สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1
  • perm_phone_msg+(042) 970 131
หน้าแรก ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลสารสนเทศ เข้าสู่ระบบ
 

ผอ.สพป.สกลนคร เขต 1 เปิดงาน ก้าวแห่งฝัน วันแห่งความสำเร็จ

โพสต์เมื่อ : 16 มี.ค. 2566 เวลา 10:08 น. IP: 10.10.0.183, 1.20.217.161
แชร์ให้เพื่อน

ผอ.สพป.สกลนคร เขต 1 เปิดงาน “ก้าวแห่งฝัน วันแห่งความสำเร็จ” สร้างเวทีแสดงความสามารถ เปิดโอกาสครูสร้างนวัตกรรม

          วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 25666 เวลา 09.00 น. นายไพรวัลย์ จันทะนะ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1 เป็นประธานเปิดงาน “ก้าวแห่งฝัน วันแห่งความสำเร็จ” ตามโครงการเปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนอนุบาลสกลนคร ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี นายชัยวัฒน์ วาทะวัฒนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร กล่าวรายงาน นางชรินดา พิมพบุตร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1 และผู้มีเกียรติ ร่วมงานดังกล่าว ณ อาคารโดม โรงเรียนอนุบาลสกลนคร อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร
          งาน “ก้าวแห่งฝัน วันแห่งความสำเร็จ” ตามโครงการเปิดบ้านวิชาการฯ ในครั้งนี้ เป็นการสร้างโอกาสให้นักเรียนได้แสดงทักษะและความสามารถในการเรียนรู้และพัฒนาตนเองได้ มีเจตคติที่ดี เกิดการเรียนรู้ด้วยคุณลักษณะ 5 ประการ คือ 1) เรียนรู้อย่างมีความสุข 2) เรียนรู้แบบมีส่วนร่วม 3) เรียนรู้จากการปฏิบัติจริง 4) เรียนรู้อย่างองค์รวม และ 5) เรียนรู้ด้วยตนเอง ครูได้สรรสร้างนวัตกรรมในพัฒนาคุณภาพผู้เรียนอย่างต่อเนื่อง ผู้ปกครอง ชุมชน มีส่วนร่วมใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่างเหมาะสม ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลการดำเนินงานของโรงเรียนสู่สาธารณชน
          ทั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมประกอบด้วยการแสดงบนเวทีของนักเรียน ฐานกิจกรรมนำเสนอผลงานเด่นของนักเรียนแต่ละสายชั้น ได้แก่ ฐานปฐมวัย ฐานประถมศึกษาปีที่ 1-6 และฐานห้องเรียน MEP


ขอบคุณภาพจาก รร.อนุบาลสกลนคร
>> https://bit.ly/3EHdISF
>> https://photos.app.goo.gl/EF2RG9h3SAekW8b89
 

คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ
คำบรรยายภาพ